Hội thảo VIU tại văn phòng CEI Vietnam

CEI Vietnam trân trọng gửi lời cám ơn đến quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên đã dành thời gian đến tham dự hội thảo (Vancouver Island University – VIU), được tổ chức bởi CEI Vietnam.

Hội thảo được tổ chức vào sáng 1/12/2018 tại văn phòng chính CEI Vietnam, địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.Tp.HCM.

Hội thảo diễn ra cùng với sự tham dự từ phía đại diện trường VIU đến trao đổi, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin cần thiết về trường cũng như giúp các bạn có được những hành trang cần thiết để chuẩn bị trong tương lai.

Một lần nữa CEI trân trọng gửi lời cám ơn đến quý khách đã đến tham dự và hi vọng buổi hội thảo lần này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, và phần nào giải đáp thắc của quý khách.

CEI rất mong quý PH và các em HSSV sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEI Vietnam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thảo:

(Đại diện trường VIU Ms.Rasha và Ms.Vân Anh tại văn phòng CEI ngày 1/12)

Sơ lược về trường:

Vancouver Island University (VIU) được biết đến là trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, nơi đào tạo ra những sinh viên giàu chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được thành lập vào năm 1936 với tư cách là trường dạy nghề đầu tiên tại Nanaimo, đến nay, VIU đã vươn lên trở thành một trường đại học năng động, có tiếng trên thế giới, hỗ trợ hơn 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. VIU là mái nhà chung của 2.000 sinh viên quốc tế, trong đó có hơn 100 sinh viên Việt Nam. Hiện có hơn 2.000 giảng viên và nhân viên đang làm việc tại VIU.

Xem thêm thông tin về trường: tại đây

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada – CEI Vietnam.

Leave a Comment