CEI Đà Nẵng: Hội thảo BCCIE và Đại học VIU

British Columbia là tỉnh có nền kinh tế cực kỳ năng động và lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec. British Columbia tạo ra thị trường việc làm trong ngành dịch vụ cực lớn, chiếm đến 72% ở khu vực phía Tây Canada.

Vào sáng thứ ba, ngày 15/01/2019 tại Khách sạn Grand Mecure, Đà Nẵng đã diễn ra buổi Hội thảo gặp gỡ giữa đại diện Tổ chức giáo dục tỉnh British Columbia  (BCCIE) và đại diện trường Đại học Vancouver Island (VIU).

Đây là một trong những hoạt động quảng bá nền giáo dục tại Canada do CEI Vietnam tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các công ty và đơn vị tư vấn du học tại khu vực Đà Nẵng cập nhật những thông tin mới nhất, cũng như các chính sách về du học tại tỉnh bang British Columbia nói chung và trường Đại học Vancouver Island (VIU) nói riêng.

Đại diện Tổ chức giáo dục tỉnh British Columbia – BCCIE

Đại diện Đại học Vancouver Island (VIU)

Buổi hội thảo diễn ra hết sức thành công – CEI Vietnam xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý công ty đã đến tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi.

British Columbia dành nhiều cơ hội để du học sinh trên toàn thế giới trải nghiệm và tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế. Nơi đây có một hệ thống giáo dục khá hoàn chỉnh từ bậc mầm non đến bậc tiến sĩ được quy định rõ ràng, cụ thể.

British Columbia Council for International Education (BCCIE) thuộc tổ chức cấp tỉnh Crown Corporation, cam kết đem lại sự hỗ trợ mang tính quốc tế cho các trường công lập và tư thục giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường cao đẳng, đại học và các trường Anh ngữ. (Xem thêm)

Đại học Vancouver Island University (VIU) được biết đến là trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, nơi đào tạo ra những sinh viên giàu chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyền dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. (Xem thêm)

Các bậc Phụ huynh và các em HSSV có mong muốn tìm hiểu về các chương trình học tại tỉnh British Columbia có thể liên hệ với CEI Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ.

Bên cạnh đó, CEI Vietnam thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, Giao lưu và gặp gỡ các đại diện trường Canada và các buổi định hướng dành cho PHHS tại văn phòng. Quý PH và các em HSSV có thể theo dõi các sự kiện sắp diễn ra tại website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada/

 

Leave a Comment